Tượng Mèo Thần Tài ôm cá chép May mắn (Mèo đen) _ Quà lưu niệm Nhật Bản

Liên hệ
(1 Đánh giá)

Kho: 1 sản phẩm

- Số lượng: 1 tượng

- Chất liệu: Polyresin

- Kích thước: 36 x 36 x 55 mm

- Trọng lượng: 60 g

- Đóng gói: 1 tượng + 1 tấm vải nỉ đỏ 45 x45 mm / xốp hơi / hộp 3 lớp

***** Công ty VIET STYLE  chuyên sản xuất theo thiết kế riêng của khách hàng - Đa dạng mẫu mã, màu sắc và chất liệu *****

Nội dung ý nghĩa bên trong của sản phẩm

Mèo thần tài có khả năng mang đến may mắn, đón tài lộc về nhà, giúp gia chủ mã đáo thành công, sớm toại thành những nguyện ước. Bên cạnh đó với gương mặt hồng hào, rạng rỡ sẽ đem lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho người đối diện khi nhìn vào.

Tay mèo đang ôm một chú cá chép Koi là sự kết hợp hoàn hảo giúp mang lại không chỉ may mắn, tài vận mà còn mang lại sự “thuận buồm xuôi gió” trong kinh doanh, buôn bán hay thi cử. Bởi theo văn hoá người Nhật Bản, cá Koi là biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng cảm và kiên định, gợi từ hình tượng cá chép ngược dòng vượt vũ môn. Hình ảnh tổng thể này mang ý nghĩa chúc gia chủ nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp.

Đây sẽ là một vật phẩm rất phù hợp cho những gia chủ thích sự dễ thương, đáng yêu. Bởi sự kết hợp của bộ đôi Mèo Maneki Neko và cá Koi sẽ luôn toả ra nguồn năng lượng tích cực sẽ làm bừng sáng cho căn nhà, góc học tập hay bàn làm việc của bạn đấy.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá
  1. Đang tải...
Để lại một lời bình

Bình luận bằng Facebook

Từ khóa: Tìm kiếm: #maneki_neko #meo_may_man #ca_koi